Saturday, 07/12/2019 - 03:03|

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI GIỮA CÁC TỔ LẦN THỨ I

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để mỗi phụ nữ chúng ta tự hào về vị thế bình đẳng của mình trong gia đình và xã hội. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Trong những ngày này cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp miền trên đất nước đang sôi nổi, phấn khởi tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 8/3/2019 Công đoàn trường Tiểu học Lũng Luông tổ chức Tọa đàm  kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Giao lưu bóng chuyền giữa các tổ,khối. Đây cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của tọa đàm mặt và giao lưu:

Giao lưu bóng chuyền hơi

Năm 2019 : 1.511