Saturday, 07/12/2019 - 04:17|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Võ Nhai. Ngày 29 tháng 5 năm 2019 trường Tiểu học Lũng Luông long trọng tổ chức lế bế giảng năm học 2018- 2019.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Ủy ban Nhân dân, cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã Thượng Nung.

Đến dự buổi lễ còn có các Đ/c đại diện Khu Bảo tồn thiên nhiên Thần Sa - Phượng Hoàng.

Đến dự với lễ bế giảng có Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.

Về phía nhà trường có các Đ/c trong BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đầy đủ.

Trong buổi lễ long trọng này, các em học sinh rất xứng đáng được đón nhận những phần thưởng, những lời biểu dương của các thầy cô, các quý vị đại biểu.

Lễ bế giảng năm học đã khép lại. Mong rằng sau những tháng ngày miệt mài chuyên cần học tập, các em sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 1.511