Tuesday, 04/08/2020 - 00:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lũng Luông

Khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường", thầy và trò trường Tiểu học Lũng Luông trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Đến dự buổi Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, xã Thượng Nung, các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô và học sinh.
Trong lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: đón học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng năm học 2019- 2020 và đánh trống khai trường.Tặng mũ cho học sinh lớp 1.
Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tiểu học Lũng Luông Cả tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ đón học sinh lớp 1

Chào cờ trước buổi lễ

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 16
Năm 2020 : 3.032