Monday, 10/05/2021 - 00:42|

Chuyên đề môn Tiếng Việt cấp trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và kế hoạch tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt cấp trường, ngày 25 tháng 12 năm 2020 trường Tiểu học Lũng Luông đã tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt cấp trường.:

- Tiết dạy Tiếng Việt  lớp 1 Bài: IÊNG - IÊNG - IÊC do Đ/C: Lương Thị Ngọc Linh giảng dạy.

Dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các đồng chí giáo viên trong hội đồng sư phạm. Tại buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã thảo luận, thống nhất việc vận dụng linh hoạt và đổi mới các phương pháp, hình thức dạy học phù hợp đối với từng phân môn của môn Tiếng Việt. Đây là cơ hội cho các đồng chí giáo viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về dạy học Tiếng Việt ở tiểu học. Tiết dạy diễn ra đúng quy trình dạy học, đúng đặc trưng của môn học, giáo viên sử dụng hợp lí, linh hoạt các đồ dùng, phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học tạo cho học sinh sự hứng thú học tập, sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Tại buổi tổng kết chuyên đề, hội đồng sư phạm đã trao đổi, cùng nhau thống nhất trong toàn trường về phương pháp dạy học tích cực theo đặc trưng bộ môn Tiếng Việt để nâng cao, chất lượng, hiệu quả giờ dạy.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 772