Thursday, 29/09/2022 - 19:23|

GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG CÁCH MẠNG, VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện công văn số 710/PGDĐT Võ Nhai ngày 18/10/2021. V/v đôn đốc triển khai thực hiện và tăng cường công tác truyền thông về giáo dục đạo đức, văn hóa, ứng sử trong trường học .

Năm học 2021-2022, nội dung giáo dục phẩm chất: “Lễ phép, Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh là một trong 10 nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục đạo đức, văn hóa ứng xử trong trường học. Giáo dục “Lễ phép, Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh là một thông điệp mới có ý nghĩa lan tỏa rộng khắp trong toàn ngành Giáo dục huyện Võ Nhai nói chung và trường TH Lũng Luông nói riêng. Thông điệp đó được  nhà trường cụ thể hóa, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, giáo dục ý thức, kỹ năng sống cho học sinh, từ đó thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành các mục tiêu giáo dục năm học 2021-2022.

Nguồn:thlungluong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 2.996